Download VLC: Xem phim, nghe nhạc trên máy tính

0
181

VLC Media Player – Hỗ trợ xem ảnh, xem video 360 độ

VLC Media Player là phần mềm nghe nhạc, xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở. VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ điều hành khác nhau chơi hầu hết các định dạng file đa phương tiện trên DVD, Audio CD, VCD…

Ngày nay có rất nhiều trình hỗ trợ nghe nhạc miễn phí được cung cấp nhưng VLC Media Playervẫn là phần mềm xem phim và nhạc gọn nhẹ, linh hoạt và ổn định nhất. Trong khi các chương trình xem video khác có thể chỉ chạy được các định dạng khác sau khi tải xuống bộ mã, hay đơn giản từ chối phát, thì VLC vẫn có thể xử lý hàng đống định dạng, từ tập tin MPEG đến FLV và RMBV.

VLC Media Player hỗ trợ xem ảnh và video 360 độ

VLC vừa phát hành bản Build Technical Preview, cho phép người dùng xem ảnh, video 360 độ vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác nhấp chuột. Tuy nhiên muốn trải nghiệm tính năng này, bạn phải cài đặt phần mềm riêng VLC 360 (ở phần link tải thêm). Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi tính năng này sẽ sáp nhập vào phần mềm VLC 3.0.

Link download: 
Link fshare.vn vlc xem phim nghe nhạc tai-file
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN PHẦN MỀM MỚI NHẤT!
Nếu phát hiện thấy link download bị hỏng, hãy comment phía dưới để chúng tôi fix lại link kịp thời cho các bạn down nhanh! " Và đừng quên đăng ký nhận phần mềm mới từ chúng tôi bằng cách đăng ký mail ở trên để chúng tôi gửi bạn bản cập nhập mới nhất nhé! xin cảm ơn!"

Nhập bình luận của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz