Download Teamviewer 12 Full

0
357

TeamViewer : là một phần mềm tiện ích giúp cho chúng ta điều khiển kết nối giữa 1 hoặc nhiều máy khác nhau chỉ trong một click chuột nhờ tính năng điều khiển từ xa thông minh. Chủ yếu số người dùng đông đảo sử dụng nhiều nhất là các IT Supports có trên các Groups Facebook hoặc trong linh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật viên – người thường xuyên hỗ trợ cài đặt sữa lỗi máy tính cho khách hàng…

Cho dù đối tượng người dùng là ai thì TeamViewer đều vẫn có thể hỗ trợ người dùng tốt nhất có thể. Tuy thế không phải ai cũng sử dụng được một cách trọn vẹn vì có thể bạn cài nhầm phiên bản thương mại dẫn đến bị giới hạn 5 phút, hoặc cũng có người bị đến 10 đến 15 phút gây cho người dùng không hề dễ chịu tí nào. Về mặc định số lần kết nối của TeamViewer là 100 lần, mỗi lần kết nối nó sẽ lưu lên server của no và khi đủ số lần sẽ bị khóa và giới hạn.

Bài viết này chắc hẳn cũng không mới cũng không quá nhạt nhưng đến lúc cần thì bạn sẽ phải tham khảo lại trên google đấy ( search search và search ). Nhưng vấn đề ở chỗ là bạn có thật sự tìm được một bản crack an toàn ? Đa số các dân chuyên họ thường viết ra bằng Auto IT việc nhận nhầm virus là không thể xảy ra cùng với đó có thể tác giả đã chèn thêm virus vào, vậy bạn có còn tin tưởng sử dụng không nào.

Mọi thứ sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng khi hôm nay TIMT đã ở đây, giới thiệu cho các bạn cách Activate làm thủ công bằng tay không virus và kết quả thu được là một phiên bản không bị giới hạn một phút nhỏ nhoi nào

Tải bản cài đặt phần mềm Teamviewer 12 bao gồm kích hoạt bản quyền

Hướng dẫn cài đặt

Mở tập tin đã tải về được, màn hình sẽ xuất hiện, bạn có thể chọn 2 chế độ:

1. Cho phép chạy ngay không cần cài đặt:

Bạn chọn mục Run only, nghĩa là chỉ chạy ứng dụng, không cần cài đặt.

Bạn chọn mục Personal, nghĩa là đối tượng sử dụng cá nhân.

2. Cài đặt phần mềm, sau đó mới mở ứng dụng Teamviewer để chạy:

Bạn chọn mục Basic installation, nghĩa là cho phép cài đặt phần mềm (cách cài đơn giản).

Bạn chọn mục Personal, nghĩa là đối tượng sử dụng cá nhân, không phải doanh nghiệp hay tổ chức.

Sau đó mở chương trình lên, nhìn vào màn hình ta có 2 thông số quan trọng đó là ID và Password.

Hãy giữ nguyên màn hình và gởi thông tin ID, Password mà bạn nhìn thấy cho chúng tôi hoặc cho người đang cần điều khiển máy tính của bạn.

 

Link download: 
TeamViewer 12.0.72365 Reset ID Portable tai-file
TeamViewer.12.Full.License.Ver12.0 tai-file
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN PHẦN MỀM MỚI NHẤT!
Nếu phát hiện thấy link download bị hỏng, hãy comment phía dưới để chúng tôi fix lại link kịp thời cho các bạn down nhanh! " Và đừng quên đăng ký nhận phần mềm mới từ chúng tôi bằng cách đăng ký mail ở trên để chúng tôi gửi bạn bản cập nhập mới nhất nhé! xin cảm ơn!"

Nhập bình luận của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz