Download phim Phim Vẻ Đẹp Quyến Rũ FULL HD | Brindaavanam 2010

0
188

NỘI DUNG PHIM

Phim thể loại tình cảm hài pha lẫn những cảnh hành động thật ấn tượng_Câu chuyện đan xen giữa tình yêu và thù hận.Krish (N.T.R. Rao Junior) là con một tỷ phú giàu có trong thành phố.Giúp đỡ người khác là niềm vui….là hạnh phúc của anh.Anh và Indu( do Samantha Ruth Prabhu thủ vai) hai người đang yêu nhau. Cô bạn của Indu là Bhumi (Kajal Agarwal) đang gặp rắc rối và bố cô ép cô lấy người anh họ và đe doạ không cho cô học lên cao học.Indu nhờ Krish giả làm bạn trai của Bhumi để từ chối kết hôn với ông anh họ.Mọi chuyện cũng từ đây mà phát sinh…Khi Bhumi dẫn Krish về nhà, anh phát hiện ra một bí mật lớn của gia tộc Bhumi….Anh dần dần bị chinh phục bởi nét dịu dàng và thánh thiện của bhumi….
Tôi thích một câu nói trong phim của Bhumi ” Anh nói anh luôn hạnh phúc và sống trong hạnh phúc.!Không phải vậy đâu Krish…Anh ở đâu..thì ở đó có hạnh phúc.Mọi người hạnh phúc khi ở bên anh….”
Chuyện tình yêu tay ba..sẽ đi đến đâu?Tình bạn có biến thành tình thù…Trong khi đó ông anh họ là một người Mưu mô và dối trá…. Krish sẽ giải quyết ra sao và làm làm thế nào để lưỡng toàn kỳ mỹ…..Đây là một bộ phim tương đối hay và tạo được tiếng vang khi công chiếu…tình tiết hợp lý…đan xen tâm lý nhân vật khéo léo..Phim bản đẹp _nhạc rất hay…..Nếu ai đã từng xem phim “Thần sức mạnh” sẽ thích lối diễn xuất của(N.T.R. Rao Junior )..thật hài hước và dzí dzỏm…mời xem phim….
Link download: 
Link fshare download 4,4 gb tai-file
Phụ đề việt tai-file
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN PHẦN MỀM MỚI NHẤT!
Nếu phát hiện thấy link download bị hỏng, hãy comment phía dưới để chúng tôi fix lại link kịp thời cho các bạn down nhanh! " Và đừng quên đăng ký nhận phần mềm mới từ chúng tôi bằng cách đăng ký mail ở trên để chúng tôi gửi bạn bản cập nhập mới nhất nhé! xin cảm ơn!"

Nhập bình luận của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz