[Download] Phần mềm DriverEasy 5.5.4 PRO

1
544

DriverEasy (Driver Easy) là ứng dụng tự động phát hiện, sao lưu các driver được cài đặt trên máy tính cũng như tải về và cài đặt những driver còn thiếu. Với sự hỗ trợ của hơn 8.000.000 cơ sở dữ liệu driver, DriverEasy sẽ đảm bảo tất cả driver trên máy tính luôn được cập nhật để tối đa hóa hiệu suất máy tính.

Tính năng, đặc điểm:

+ Tự động Phát hiện trình điều khiển thiết bị không xác định
+ Cập nhật trình điều khiển của bạn
+ Hơn 1.000.000 cơ sở dữ liệu driver phần cứng
+ Các tính năng sao lưu, khôi phục và gỡ cài đặt trình điều khiển
+ Tải xuống Windows Update 2x ~ 5x nhanh hơn
+ Miễn phí cho sử dụng cá nhân
+ Giao diện đa ngôn ngữ
+ Vô cùng dễ sử dụng

Giới thiệu tính năng Driver Easy Professional 5.5.4:

  • Gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển phần cứng bị loại bỏ: Khi thay thế card đồ họa, bạn có biết Windows vẫn giữ lại trình điều khiển cũ của mình hay không? Và sẽ khởi động lại nó cùng với Windows. Điều này sẽ khiến cho hệ thống khởi động chậm lại, trong một số trường hợp có thể gây ra xung đột hệ thống. DriverEasy cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt phần cứng bị loại bỏ để dọn dẹp hệ thống một cách nhanh chóng.
  • Giải pháp tối ưu cho driver: DriverEasy được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng xác định các trình điều khiển của những thiết bị chưa được biết đến và cập nhật phiên bản driver mới nhất. Hơn nữa, bạn có thể tiến hành sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ cài đặt driver mà vẫn bảo đảm an toàn cho driver.
  • Tự động cài đặt thông minh: Tính năng này cho phép người dùng cài đặt trình điều khiển một cách tự động, thậm chí còn giúp bạn trích xuất, phân tích và cài đặt nó. Những gì bạn cần làm là kích chuột một hoặc hai lần.
  • Tải Windows Update nhanh hơn: Hãy bắt đầu từ DriverEasy 4.0, cho phép bạn tải và cài đặt Windows Update nhanh hơn bao giờ hết.
  • Cập nhật driver hiện có: Với cơ sở dữ liệu cập nhật driver hàng ngày, hệ thống của bạn sẽ được cải thiện hiệu suất, sửa chữa các vấn đề gây ra màn hình xanh cho máy tính và thêm nhiều tính năng nâng cao bằng cách cài đặt các trình điều khiển mới nhất.
  • Sao lưu và phục hồi Driver: Bạn không phải lo lằng nếu vô tình làm mất đĩa Driver. Driver Easy có thể sao lưu Driver mà hiện tại được cài đặt, bạn có thể phục hồi lại nó sau khi tải lại hệ thống. Đây là một tính năng hữu ích nếu không chắc chắn về độ tương thích của driver mới với hệ thống, bạn có thể sao lưu trình điều khiển hiện có và cài đặt lại nó sau đó.
Link download: 
[tinhoc247.net] Driver Easy Professional 5.5.4.1.rar tai-file
Easy_DriverPacks_5.24_WIN7_32Bit.rar tai-file
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN PHẦN MỀM MỚI NHẤT!
Nếu phát hiện thấy link download bị hỏng, hãy comment phía dưới để chúng tôi fix lại link kịp thời cho các bạn down nhanh! " Và đừng quên đăng ký nhận phần mềm mới từ chúng tôi bằng cách đăng ký mail ở trên để chúng tôi gửi bạn bản cập nhập mới nhất nhé! xin cảm ơn!"

Nhập bình luận của bạn

1 Bình luận on "[Download] Phần mềm DriverEasy 5.5.4 PRO"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | lâu đời nhất | được bầu nhiều nhất
Bách
Guest

rất hay! cảm ơn ad

wpDiscuz