Download Internet Download Manager (IDM) 6.25

0
715

IDM là phần mềm hỗ trợ download không còn xa lạ gì với người dùng Internet, đặc biệt là các bạn chuyển cày Game hay các Phim nặng thì đây là trình download mà chưa có đối thủ nào thay thế được bởi tính nhỏ gọn nhưng những gì mà nó làm được không hề nhỏ để có thể dễ dàng tìm giải pháp thay thế.

Tuy nhiên việc thường xuyên ra những bản cập nhật và chỉ cho phép dùng thử 30 ngày giới hạn tính năng khiến người dùng lúng túng với thông báo Fake Serial Number. TIMT sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó theo hướng dẫn dưới đây.

Các bạn hoàn toàn yên tâm, Crack không hề có virus (Một số chương trình diệt virus sẽ nhận nhầm – các bạn cứ tắt diệt virus rồi chạy bình thường), không báo lỗi Fake Serial nhé. Nếu có phiên bản mới, bạn cứ Update rồi lại Crack lại là được.

 

Hướng dẫn cài đặt IDM

Chạy file cài đặt

Next để tiếp tục

Next để tiếp tục

Finish để hoàn thành

 

Hướng dẫn Crack

Copy file crrack vào trong ổ c với đường dẫn nếu là win 64 bit: C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

  • Nếu win 32 bít thì: C:\Program Files\Internet Download Manager

Chạy file Crack và chọn Patch

Hiện Patching done là đã xong.

Và thành quả!

 

Link download: 
Link Fshare.vn tai-file
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN PHẦN MỀM MỚI NHẤT!
Nếu phát hiện thấy link download bị hỏng, hãy comment phía dưới để chúng tôi fix lại link kịp thời cho các bạn down nhanh! " Và đừng quên đăng ký nhận phần mềm mới từ chúng tôi bằng cách đăng ký mail ở trên để chúng tôi gửi bạn bản cập nhập mới nhất nhé! xin cảm ơn!"

Nhập bình luận của bạn

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
wpDiscuz