Download Giáo trình Photoshop trọn bộ

3
3046

Download Giáo trình Photoshop – Giáo trình tự học Photoshop

Giáo trình Photoshop là tài liệu bao gồm các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp người học hiểu rõ từng công cụ được thiết lập trong Adobe Photoshop nhằm sử dụng thành thạo phần mềm chỉnh sửa ảnh này vào công việc và học tập đạt kết quả cao nhất. Việc nắm chắc Photoshop dựa vào Giáo trình Photoshop sẽ là nền tảng cơ bản để người dùng học thêm các công cụ chỉnh sửa ảnh khác.

Giáo trình Photoshop sẽ cung cấp cho người học nắm được những thao tác căn bản trên ảnh (tạo ảnh, lưu ảnh, nén ảnh…), lựa chọn các vùng ảnh chi tiết và hiệu chỉnh (chỉnh sáng tối, cách chọn vùng ảnh), cách đổ màu cho ảnh, thao tác và làm việc với các lớp ảnh (tạo mặt nạ lớp…), xoay ảnh, chỉnh kích cỡ thực của ảnh trước khi in ảnh, thao tác với các kênh màu, cách tạo chữ trong Photoshop, lọc ảnh (lọc mịn, nhòe ảnh, hiệu ứng chìm nổi, hiệu ứng vẽ…), làm việc với đường dẫn…

Để có thể thao tác thành thạo phần mềm Photoshop và sử dụng các công cụ chỉnh sửa một cách thông minh thì đòi hỏi người học phải đọc thật kỹ giáo trình, bên cạnh đó phải liên tục thao tác thực hành trên phần mềm Adobe Photoshop để có thể ghi nhớ sâu hơn các kiến thức và làm quen tay để khi thao tác sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Có rất nhiều trung tâm đào tạo học Photoshop mọc lên nhưng với những người có tài chính eo hẹp thì việc đăng ký học sử dụng Photoshop không phải là điều dễ dàng, việc sử dụng tài liệu giáo trình Photoshop giúp các bạn có thể tự học Photoshop tại nhà mà không cần mất tiền đến những trung tâm đào tạo. Tuy vậy, việc tự học photoshop cũng cần phải rèn luyện, kiên trì, có óc sáng tạo chút, và quan trọng hơn là luôn học hỏi từ những người cao thủ photoshop để tích lũy thêm kiến thức và kỹ năng về Photoshop.

Phần mềm Adobe Photoshop được phát triển bởi hãng công nghệ Adobe Systems chuyên về chỉnh sửa ảnh, ngoài ra còn được sử dụng để vẽ texture, thiết kế trang web, vẽ matte painting… Hiện nay, Photoshop có các phiên bản từ CS2 đến CS6 và mới nhất là Photoshop CC. Mỗi một phiên bản nâng cấp của Photoshop sẽ được tích hợp thêm các tính năng thú vị đồng thời hoàn thiện thêm các tính năng cũ trước đó để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của người dung. Người học có thể tải bất kỳ phiên bản nào của Photoshop tùy thộc vào cấu hình máy tính và nhu cầu sử dụng của bạn nhưng lời khuyên của các người dùng Photoshop trên diễn đàn đối với những người mới bắt đầu học Photoshop thì phiên bản CS6 là lựa chọn tốt nhất.

 

Link download: 
Giáo trình Photoshop CS 8.0 tai-file
Giáo trình Photoshop 7.0 tai-file
Giáo trình Photoshop CS6 tai-file
Giáo trình Photoshop CS5 tai-file
Giáo trình Photoshop CS3 tai-file
Giáo trình Photoshop CC tai-file
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN PHẦN MỀM MỚI NHẤT!
Nếu phát hiện thấy link download bị hỏng, hãy comment phía dưới để chúng tôi fix lại link kịp thời cho các bạn down nhanh! " Và đừng quên đăng ký nhận phần mềm mới từ chúng tôi bằng cách đăng ký mail ở trên để chúng tôi gửi bạn bản cập nhập mới nhất nhé! xin cảm ơn!"

Nhập bình luận của bạn

3 Bình luận on "Download Giáo trình Photoshop trọn bộ"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | lâu đời nhất | được bầu nhiều nhất
Minh Anh
Guest

Link Giáo trình Photoshop CC bị hỏng rồi Ad ơi :((

Minh Anh
Guest

Giáo trình Photoshop CC bị lỗi rồi ad ơi, Fix giúp em với ad 🙁

wpDiscuz