Download Foxit Reader 7.0.6.1126 Final – Phần mềm đọc file PDF miễn phí

2
805

Cho dù bạn là một người tiêu dùng, chủ doanh nghiệp, làm việc trong một cơ quan chính phủ hay tổ chức giáo dục thì luôn có nhu cầu đọc, tạo, ký hay thêm chú thích cho tài liệu PDF cũng như hoàn tất các mẫu đơn PDF. Do đó, Foxit Reader đã được thiết kế nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu đó. Đây là một trình xem PDF gọn nhẹ, nhanh chóng và có đầy đủ tính năng cần thiết để thoải mãn mọi yêu cầu của người dùng.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tạo, mở, xem, ký, cài đặt mật khẩu bảo vệ và in bất kỳ tập tin PDF nào. Hơn nữa, Foxit Reader còn là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có sẵn ở nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga & Tây Ban Nha.

Thay đổi chính trong phiên bản Foxit Reader mới nhất:

– Bổ sung thêm 1 số plugin trong bản Foxit Reader mới nhất, hiển thị Notification khi bạn mở tài liệu PDF.

– Thay đổi chút ít giao diện bên ngoài, hỗ trợ tốt hơn Windows Embedded Standard 7 và kích hoạt SharePoint Plugin ở chế độ mặc định – Default mà không phải chỉnh sửa qua Registry Entry.

– Khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng mà hacker có thể khai thác qua plugin của trình duyệt và xâm nhập vào hệ thống, cài đặt nhiều loại mã độc lên máy tính của người sử dụng.

– Thêm tùy chọn quay trở về chế độ Classic qua Ribbon.

– Sửa lỗi một số ứng dụng Microsoft Office Apps sẽ bị crash sau khi cài đặt Foxit Reader.

– Khắc phục hiện tượng lỗi xảy ra với file mã hóa của Foxit Reader và Windows.

Link download: 
Link fshare.vn tai-file
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN PHẦN MỀM MỚI NHẤT!
Nếu phát hiện thấy link download bị hỏng, hãy comment phía dưới để chúng tôi fix lại link kịp thời cho các bạn down nhanh! " Và đừng quên đăng ký nhận phần mềm mới từ chúng tôi bằng cách đăng ký mail ở trên để chúng tôi gửi bạn bản cập nhập mới nhất nhé! xin cảm ơn!"

Nhập bình luận của bạn

2 Bình luận on "Download Foxit Reader 7.0.6.1126 Final – Phần mềm đọc file PDF miễn phí"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | lâu đời nhất | được bầu nhiều nhất
vinh
Guest

khong thay link foxit reader nha ban

wpDiscuz