Download Adobe Illustrator CS6 32+64 Full Crack

2
3745

Phần đông người dùng khi nghĩ đến thiết kế đồ họa là nghĩ ngay đến Adobe Photoshop, riêng mình một lần thử dùng và thích mê luôn ứng dụng có tên Adobe Illustrator phiên bản CS6. Không chỉ nhỏ gọn hơn Photoshop, phần mềm này còn chuyên dụng về tính năng thao tác trên các đồ họa vector(chứ không phải ảnh bitmap như Photoshop). Chính vì vậy, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và tự do thể hiện ý tưởng của mình.

Những tính năng mà mình đã test thử và kể sơ qua cho các bạn biết như: tạo Logo, vẽ hoạt hình, vẽ Icons, vẽ bản đồ, biểu đồ,… Đây cũng là một hỗ trợ tuyệt vời trong việc in ấn, ví như có thể tách riêng 4 màu ra để in từng màu riêng biệt. Đặc biệt, khi bạn làm việc với các đồ họa vector, bạn có thể thay đổi thay đổi kích thước của nó tùy ý mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Những bản vẽ mà Adobe Illustrator CS6 tạo ra mang tính thực tế cao như các công cụ tạo Shape cơ bản và Gradient Mesh, với các điểm lưới và điểm màu,…

Không thể phủ nhận những ảnh hưởng mà Photoshop mang đến. Tuy nhiên đó là khi bạn chưa sử dụng phần mềm này. Tải về và trải nghiệm những tính năng độc đáo này nhé.

Yêu cầu hệ thống:

Intel ® Pentium ® 4 hoặc AMD Athlon ® 64
Microsoft ® Windows ® XP với Service Pack 3 hoặc Windows 7 Service Pack 1
1GB RAM (đề nghị 3GB) cho 32 bit; 2GB RAM (8GB đề nghị) cho 64 bit
2GB có sẵn không gian đĩa cứng để cài đặt; thêm miễn phí không gian cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Màn hình 1024×768 (1280×800 khuyến khích) với card màn hình 16-bit
Ổ đĩa DVD-ROM tương thích với dual-layer DVD

Link download: 
Link fshare.vn Adobe Illustrator CS6 Full Crack tai-file
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN PHẦN MỀM MỚI NHẤT!
Nếu phát hiện thấy link download bị hỏng, hãy comment phía dưới để chúng tôi fix lại link kịp thời cho các bạn down nhanh! " Và đừng quên đăng ký nhận phần mềm mới từ chúng tôi bằng cách đăng ký mail ở trên để chúng tôi gửi bạn bản cập nhập mới nhất nhé! xin cảm ơn!"

Nhập bình luận của bạn

2 Bình luận on "Download Adobe Illustrator CS6 32+64 Full Crack"

avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | lâu đời nhất | được bầu nhiều nhất
Hieu
Guest

Cài xong nó hiện là id giả mạo nên k thể setup thành công Adobe Illustrator đc ad ạ, mong ad ad fix lỗi .

wpDiscuz